philhealth

Totoo po ba na pag 18 ka pa lng di mo magagamit philhealth mo sa lying in? Yun po kc sabi samin nung ob

3 Các câu trả lời

Base on my experienced dapat sa hospital ka na lang kasi dapat ako sa lying in kaso yung panubigan ko nung time na yun 9.8 cm na lang so need ma emergency cs and mas magagamit mo ung philhealth at safe ka :)..18 yrs.old here

Yes kapag 18 below and and 35 and up di pwede sa lying inn..lalo na kung first baby mo yan

koga first baby po required ni doh sa ospital manganak