600 Lang hulog KO Sa Philhealth

Good afternoon,. Pwede ko ba magamit yung philhealth ko sa pag panganak ko? Nag apply ako nung November 2019, my binayaran Din ako 600. Magagamit ko kaya philhealth ko Kahit Hindi ko na hulogan? Sa August po ako manganak. May nakapag sabi kc sakin Kahit 600 lang hulog mo pwede na magamit. Lying in.

2 Các câu trả lời

Kung november pa po last hulog mo dapat mahulugan mo from december hangang sa edd mo para magamit mo sya sa panganganak mo. Yan po sabi sa akin sa philhealth.

Since August pa nman po kayo manganganak pwede nyo po asikasuhin sa philhealth para po maupdate nyo po