Binyag

Totoo po ba na kung saan nyo ipinanganak yung anak nyo ay dun din dapat sya pabinyagan? Sino po nakakaalam non. (may nakapagsabi lang) Kasi ung papa ko gusto samin pabinyagan e samantalang ung hubby ko naman gusto dun sa kanila e dun ako nanganak. Baka daw malasin pag sa iba. (Dyan sila nagtatalo e, at di ko alam kung sino sa kanila ung susundin ko. )

37 Các câu trả lời

Hindi naman po totoo kung saan kayo nakatirang mg asawa at kayo ang masusunod kung saan nyo gsto