binyag

Hi mommies kailangan ba talaga binyaga si lo bago ibyahe pauwi probinsya? Balak ko kasi pabinyagan sya sabay ng 1 yr nya tapos si lip naman gusto sa march kesyo iuuwi daw namin ng probinsya dahil bday ng magulangg nya. Sabi ko bakit ikaw lang nagdedesisyon? Advise naman jan ? Gusto ko lang naman maging praktikal dahil dalawa na anak namin. Ayaw ko ung basta basta lang pabinyagan.

1 Trả lời

Kung catholic ka, mas okay binyagan bago ibyahe. Kahit di bongga sis at kahit simpleng kainan lang sa bahay.