Just asking..

totoo po ba na kapag maselan mag buntis ang isang buntis like (maselan sa pagkain, pang amoy) ay lalaki po yung gender ni baby? at kapag hindi naman mapili sa pagkain ang isang buntis ay babae ang gender nito? sana po may mag response. #pleasehelp #firstbaby #advicepls

23 Các câu trả lời

hindi po totoo yan momshie ako baby boy hndi ako gano maselan pro sa baby girl ko sobrang selan ko dpende po din po sguro un .. sa utz pa rin po tau magbase🙂