2nd baby

Totoo po ba na hindi nakaka laki ng baby sa tummy pag uminom nag cold water?

24 Các câu trả lời

Hindi po totoo na nakakalaki ng tummy ang pag inom ng malamig na tubig.. At lalong hindi po ito ipinagbabawal... Anyway.. I have this video na maaring makatulong sayo.. O sa tanong mo ngayon.. Sa video na to e-eexplain kung bakit.. https://youtu.be/6DxfM2OV8JM

Yes sis. So far 5 months na yung tyan ko at mahilig rin akong uminom ng malamig na tubig pero hindi naman malaki si baby nung chineck ni OB

Kung wala naman sa lahi nyo ang malalaking baby, impossible naman po na lumaki si baby mo sa loob ng tummy unless malakas ka kumain.

Yes. Hindi totoo na nakakalaki ng baby ang pag inum ng cold water. Matatamis na pagkain at inumin ang nakakalaki

hindi po nakakalaki un. ang nakakalaki po is ung pag inom at pagkain ng mga sweets

Yes lagi ako cold water pero maliit si baby sa ultrasound

Hindi naman pagdating sa tyan mainit na rin un

Yes hind nkakalaki ng Baby ang cold water.

Hindi nakakalaki. Based on my experience

Totoo po na hindi nakakalaki ng baby.