coldwater

Lumalaki ba yung baby pag nag uminom ng cold water ? ?

34 Các câu trả lời

I can relate to this yung asawa at kapatid ko lagi nandidilat ang mata kapag umiinom ako ng malamig lalo na yung iihi ako madaling araw tapos diretso ako sa ref😂 pero dedma ko lng sila dun ako nagiginhawaan eh. But i will ask my ob once the ecq is lifted.

Actually kapag umiinom akong warm water pakiramdam ko hindi ako uminom ng tubig😅 kaya khit sabi nila bawal sa buntis ang malamig still umiinom parin ako may yelo pa😅

5y trước

Same hahahah

Ako po vold water tapos nag sshake pa. Need din kasi nating mga buntis ang cold lalo na sa panahon ngayun. Pero dapat mahinahon lang sa cold water baka sipunin si bby 😁

no. sabi ng OB ko walang calories at sugar ang cold water. so bakit lalaki? ang nakakalaki is yung mga malalamig at sugary na pagkain like ice cream.

Aq dn may sofdrinks Pa q ha?.. Bukod sa malamig na tubig Gusto q pa frozen ung Sofdrinks?.. Pero sa panganay q dnmn Sya lumaki mg Todo sakto lang?

5y trước

Aku umiinum ng soft drinks nung 2-3months then pag 4months like 3times nlang, sa 1month, this 5months, prang ayaw ku na yung lasa. Hhahha mas gustuhin ku p yung tubig na cold .

Hindi nman sis kasi ako hilig ko uminom ng cold water pero size ng baby ko para palang sa 32 weeks pero 36 weeks na ko..

Not true. Lagi cold iniinom ko mula noon pa, hndi naman malaki si baby based sa ultrasound(34weeks) ko kanina.

Not true. 😊 Cold water ininom ko since nalaman akong buntis ako, 2.9 si baby nung pinanganak ko. 😊

5y trước

I'm not sure. Ako kasi malaki tummy ko nung nag 6 months na tiyan ko pero sa ultra normal lang size ng baby ko. Sabi ng OB ko, maliit daw kaha ko kaya malaking tingnan tiyan ko, kaya akala malaki baby ko, pero puro bata daw talaga tiyan ko, wala ding fats. Hahaha

Not true. Sobrang hilig ko sa malamig nung buntis ako pero 2.7 lang baby ko nung lumabas.

Hindi po. Lalaki lang ang baby kung kain ka ng kain ng matamis at sobra ka sa rice.