Paggupit ng pilikmata ni Baby.

Totoo po ba na hahaba pilik mata ni baby kapag ginupit ngayon? 1 month old po. Thank you.

1 Trả lời

Hindi ko ginupitan yung sa anak ko pero mahaba lashes nya. Daming naiinggit pag nakikita nila. Yun lang naman sya sa akin the rest sa daddy nya na 😂

4y trước

Nakakatakot din kasi gupitan. Pero yung lashes ko sabi ng mom ko ginupit nya daw nung baby ako. Gamit nya pa ata nail cutter. Para ata kumapal at humaba. Buti tumubo naman. Hehe