Pag gupit sa pilikmata

Mga mamsh totoo ba na hahaba pag ginupit ang pilikmata ng baby sino dito naka subok na??

10 Các câu trả lời

ako po. I tried that sa first born daughter ko. she's 16 yrs old now. nung baby sya ginupitan ko. feeling ko humaba nung tumubo. pero ngayun nung lumaki sya parang hindi na

depende po ata yan. kami lahat magkakapated ginupitan daw ni mama ung pilik mata namin dati. hindi naman kumapal .hanggang ngayon ganun parin..

opo totoo kc ung panganay humaba ung pilik mata nia super ganda tgnan ngaun...

ako po. 3 kids lht sila ang hhab ng pilik mata po 🙂🙂🙂

Nope. Ginawa sakin ng magulang ko, hindi naman humaba.

Not true. Delikado pa sa baby

Delikado sa baby

no .. myth lang

Yes po.

nope.