totoo po ba na bawala magpagupit ng buhok ang buntis ?

totoo po ba na bawala magpagupit ng buhok ang buntis ? gusto ko na po kasi sana pagupit kasi binabanas na ako sa buhok ko di ako sanay ng mahaba ang buhok . Thank you po sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Totoo po na bawal magpagupit ang buntis kc ako po nun mahaba buhok ko lampas pwet tapos nung 6 months tyan ko nagpagupit ako,, tapos nung nag 8 months tyan ko nawalan ng hb c bb sa loob ng tyan ko 4 days na plang wlang buhay c bb sa loob ng tyan ko, connected po tlga sa bb pag nagpapagupit 2 years mahigit ko po pinahaba buhok ko nun tas pinagupitan ko hanggang balikat,, napakasakit mawalan ng anak lalo pat first baby, araw araw at gabi gabi ako naiyak pag naaalala ko c bb 1 months nlng sana papanganak ko na cya kaso kinuha agad ni god ehh😞,,

Narinig ko na din yan sa kasambahay namin. Hindi daw matutuloy ang pagbubuntis kapag nagpagupit. :( Sa OB natin hindi sila naniniwala sa ganyan. As long as gupit lang at hindi hair color, rebond, etc.