Question

Totoo po ba na bawal uminum ng malamig pag buntis kasi nakakalaki ng baby sa loob ng tyan? Salamat po??

22 Các câu trả lời

No po momshie' inadvice pa nga sakin ng ob q na pwede aqng uminom ng malamig na tubig eh. Ang nakakalaki po eh yung sweet at rice' or pwede din kapag mataas ang sugar mo mabilis lumaki si baby'...

Pede naman momsh. Yung ob ng friend ko sabi pa sa kanya kahit ngumata pa sya ng yelo okay lang. Ang nakakalaki momsh yung softdrinks and chocolate, mga matataas sa sugar.

Hoax po, Sabi po sakin ni Ob okay lang yun at di totoo na nakakalaki ng baby.. Wag lang daw po malamig na coke ang iinumin, at mga drinks na mataas content ng sugar. 😊

Myth lang daw yan mommy, pero ako kasi iniiwasan ko nalang ang malamig... Pa minsan minsan lang, kasi sabi maging sipunin daw si baby pag labas.

Marami na po ako nabasa momsh. Ndi raw nakakalaki ung malamig. Ang matamis daw po ang mabilis makalaki kay baby. Kaya stop na sa malamig momsh.

sabi nga sakin ng mommy ng asawa ko bawal daw sa buntis yung inom ng malamig na tubig kasi sipunin at maging ubuhin daw si baby pag labas.

No. Okey lang yon mamsh. Healthy yon kasi tubig pa din yon. Ako non lagi malamig. 2.8kg ang baby ko nung nilabas ko.

Sakin umiinom prin ako ng malamig na tubig nakaka refresh kc ng pakiramdam😂 14weeks na kmi ni bebe

NO po! hehe sweets ang mbilis mkapagpalaki ng baby sa tyan kaya iwas iwas po tayo sa mga mttamis😊

Matamis lang daw po nkakataba. Ang hirap kaya uminom ng tubig n d malamig lalo na ngayon summer huhu