Totoo po ba mga mommies ano po pwedeng epekto?

Totoo po ba na bawal matulog sa hapon ang buntis? Bakit po ano po pwedeng mangyare kay baby? Hindi ko po kase maiwasan dahil dun lang po ako nakakabawi ng tulog sa hapon dahil sa gabi hindi po ako masyado makatulog ng maayos. #advicepls #1stimemom #bantusharing #pregnancy

14 Các câu trả lời

ok lang po un na makatulog ka ng hapon. wala pong problema don. meron nga pong buntis na sobrang tamad na di tumatayo sa higaan eh. ok naman sila mag buntis. wala pong masama jan. mas masama pag wala ka makatulog

ok lang po yan. ako po nung buntis pa always tulog sa hapon at sobrang tamad 😁 ok naman po baby ko pag labas di rin ako nahirapan manganak. mas ok po yun kasi pag labas ni baby less sleep na po tlga kayo

sulitin mo na tulog mo mamsh pag lumabas yan puyatan mode na 🤣🤣🤣 ganyanndn ako nung 1st trimester ko grabe sobrang bigat ng mata ko nakakaantok talaga ng sobra hahaha

okay lang po yan haha ako tulog dn ng tulog noon halos maghapon pa ako tulog. di namn nagkproblema. Bawi ka na po tulog mo now kasi pag labas ni baby talagang puyatan 😅

di nman po kaso lalaki ng sobra si baby pag tulog ng tulog si mommy sa hapon. pwde po siguro half to 1 hour na tulog lang momsh.

okay lang na matulog ng hapon. ganyan din ako dahil hirap din ako makatulog sa gabe gawa ng di ko alam kung saan ako hihilig.

Advice saken. Atleast 30mins lg na sleep sa hapon .. nililibang nlg sarili sa kdrama para ndi din mkatulog minsan🤗

myth..sulitin muna Ang pagtulog dahil kapag nanganak ka mapupuyat kana Ng bongga 🥰🥰😅😅 ftm 🥰🥰

hi guys Pa help naman ano po Ba pwese gawin pag small gestational sac and pakibasa naman po yung result ko

Hindi naman po. Pag gusto nyo po magrest, rest lang po dahil paglabas ni baby, medyo puyatan na po.