new paRenT

Totoo po ba bawaL anq bunTis kumain nq maaanqHAnq na paq kain..( nakakabuTA daw nq maTa

23 Các câu trả lời

Sabi din ng ob ko bawal po. So, hindi sya pamahiin mamsh. Talagang totoo na bawal ang spicy sa preggy. Hindi lang dahil sa ganun. 😁 Kung di mo man po maiwasan, siguro in moderation nalang po, and wag nalang din everyday. Then drink a lot of water po.

5y trước

Thank u p0 sa advice

Not true. Pwede pero hinay lang. Favorite ko kasi ang maanghang ngayon. 4 months pregnant po ako. Wala namang problema sa akin. 😊 Observe mo na lang sa'yo.

5y trước

'Yung McCormick spice ginagamit ko. Pricey but healthy.

Takot nmn ako kaya hindi naku kumakain nq maaanqhanq na paq kain ..? baka paq labas ni baby ganun nqa manq yari ..? thank you sa mqa comments

Hindi po yun totoo.. hinay hinay lang sa maanghang ang buntis kasi po nakakapag trigger sya ng may almuranas at bawal po sya sa mga acidic,.

Hindi naman nakakabuta ng mata (di ko actually alam ibig sabihin nito) pero pwede mag contract uterus if sobra sa anghang

5y trước

😂😂

Humihilab tyan ko pag nkakain ko ng spicy food khit sawsawan lng hilab sya pdin

Hindi. Iwasan mo lang kasi nakakataas ng acidity yan. Nakakasikmura

Ung spicy nkaka induce kasi yan.kaya bawal or in moderation lang

5y trước

Thanks po

Hindi naman po. Iwasan lang kasi cause yan ng almoranas.

Yes po.. Lalo na chilli.. Please see image.

5y trước

Welcome po...