Cold water

Totoo po ba ang sabi sabi pag iinom ng malamig na tubig nakakalaki ng baby? Please advice po. Dipo kase ako mapakali pag hindi ako nainom ng malamig na tubig 😔

2 Các câu trả lời

okay lang po ang cold water sa buntis lalo na kapag mainit yung pakiramdam natin kasi tumataas yung temperature natin dahil preggy

No. Wala naman pong calories ang tubig. Masconcern po yan kung soft drinks. Cold water ako all the time, no problem with 2 babies.

4y trước

thank you sis ❤