maternity pads/adult diaper

Mga momsh ano pong brand yung ginagamit pagkapanganak na maternity pads at adult diaper? Mamili na po kasi ako kaso di ko alam kung alin bilhin ko, FTM po ako ! Salamat po sa sasagot!

1 Trả lời

Maternity pads i recommend modess po. Pag adult diaper anybrand will do. Kung bibili ka ng adult diaper at malayo pa ang due mo. I suggest na bumili ka ng one size larger. Lesson learned sakin yan kasi bumili ako ng medium haha nung sinuot ko na putek png xl pala dapat lalo na pag naglelabor k na.