Totoo bang pag kumaen ng chocolate ang buntis maitim ang anak?

Totoo bayon mamsh hahahah kame kasi ng hubby ko parehas maputi, tas nung may nakita silang hawak ko chocolate wag daw kasi baka daw umitim anak ko? Ano kaya satingin nyoo #firstbaby #advicepls #1stimemom

14 Các câu trả lời

Walang katotohanan po yan.. Ako sa panganay ko puro chocolate, chocolate cake, dark chocolate bar, chuckie! Pero hindi naman maitim anak ko.. Nasa genes po yun hindi po nakukuha sa kinakain,

kung same kayo maputi at maitim anak nyo hndi yan dhil sa chocolates. nasa genes yan maaring ung kalololohan o kalolalolahan nya eh maitim .naipapasa pa dn naman kasi un

kung maitim ang nanay at tatay. alangan maputi anak? minsan pag nag 2yrs old pumuputi ang mga bata pero paglaki talaga makikita ang totoong genes

ano po sa tingin mo? 🙄 di ba tinuro naman nung high school kung san nagmumula ang kulay ng balat ng tao? 🙄

wala yan kinalaman sa soon to be color ng baby unless both parents are brown skin mapapasa sa baby yun.

hahaa! lagi ako nakain nean, paglabas ng baby ko maputi nmn, nasa genes po yan, wala sa kinakain🤣

No, not true mommy. Genes po ang magdedetermine ng color ni baby.

Not true. Nakukuha po ang skin color sa genes nyo ni hubby :)

Hindi po totoo nasa genes po yung namamana ang kulay po.

not true. nasa genese po ang skib color