philhealth

Totoo bang walang philhealth ngayon parang napaka imposible naman sinabi nang kaibigan ko ,sabi niya sakin "kasi walang philhealth ngayon may anumalya" totoo po ba na walabg philhealth.

2 Các câu trả lời

meron pa rin po, peri depende po sa lying inn or hospital kse yung iba po kaya di tinatanggap dahil di pa sila nababayaran ng philhealth. pero pwede nyo pp i refund yung bayad nyo sa kanila once na mabayaran na ni philhealth.

no po,hndi totoo yan always po aq nanonood ng session regarding sa case ng philhealth at wala po dun sinasabeng ipapahinto yung maternity package, yung issue lng namn po ng philhealth is yung sa covidcase anomaly's

4y trước

tanong nyo po sa brgy center dyan,kung residents nmn na po kau jn bka ipaupdate yung address nyo,pero center na po mgpoprocess nyan,may fifill upan lng kayong form.