indigent philhealth

Sino dto naka sponsored ng philhealth? Totoo poba un?

6 Các câu trả lời

Last week nag try ako mag apply nyan sabi kasi may qualification sila nakakuha namn ako ng ID tsaka mdr pero di ko pa napapasa sa ospital tatry ko lang din kung magagamit talaga sya..handa ka nalang din ng cash para sure😊

N Wala pong babayaran? Totoo Po. Sa Charity ward lng Po ung wla k babayaran.. pero Pag nag pa private patient ka may bayad na Po..mgging ordinary philhealth ung sponsored Phil health Po ninyo sa private ward.(govt.hospital)

Ang Alam ko hospital mismo nag bbgay ng sponsored n Philhealth. D ko lng sure Kung nabago na.. pero halos same lng ng indigent philhealth.. wla k p Rin babayaran

3mo trước

moms ask ko lng nabinigyan kac ako ng sponsored philhealth ng hospital last 2022 nanganak ako..ngayon manganganak ako ulit dis july magagamit ko ba yun sa ibang hospital di ko kac alam panu ko yun ipapa update

Alam ko po merong philhealth for indigent as long as qualified po kayo. Barangay office po nagbibigay nito.

Meron po sa mga Health center nag aalok sila ng ganun

Meron po