Nalilito po aku

Totoo bang mka track ito kung buntis ang isang tao???#pregnancy #advicepls #momcommunity#advicepls #bantusharing #dhil dinudugo po kasi aku ngayun ehh at lastmonth pero iba pkiramdam ku po at lgi nglalaway😭

1 Trả lời

Yung tracker po dito sa app is para kung confirmed na buntis ka na. Kung pakiramdam mo po na buntis ka, mag PT ka muna. Tsaka mo gamitin yung tracker. Input mo kung kelan ang huling mens para alam mo kung ano na ang mga dapat mong maramdaman, depende kung ilang weeks na. If trying pa lang na mabuntis, may ibang apps like Flo kung saan pwede mo mapredict ang Ovulation mo para higher chance na mabuntis.