Skin color

Po b maitim na ipinanganak yung baby mo maitim na ba sya hangang sa paglaki?and totoo b sa sa malapit ng ear niya is maputi tapos yun ung totoong kulay nyaag p?

6 Các câu trả lời

Hindi. magbabago pa yan. Ang experience ko sa baby ko maputi nung lumabas. after a month umitim.. then Ngayon maputi n ulit. nag iiba.. dedepende tlaga sa Kung ano lahi niyo.. Kung maputi kayo then Yun makukuha ni baby.

yung panganay ko po mamula mula siya nung lumabas, ngayon maitim na 7yrs old na po siya, ako po maputi, pero yung tatay niya mejo maitim

baby ko po maitim as in nung lumabas pero ngayon 3 months na sya maputi na po. Johnson's lang po sabon nya.

Hindi naman po kasi mga pamangkin ko maitim ng ipinanganak nung lumalakai pumuputi naman po .

ang alam ko ung sa genitals/scrotum if maitim, maitim sya. if maputi, maputi pglaki

Mag babago pa yan mommy