Baby

Bakit po kaya maitim si baby ko, parehas naman po kaming maputi ng hubby ko. Sa sabon po kaya? Kasi minsan maputi siya madalas maitim

9 Các câu trả lời

sa genes yan mommy baka both side nyo may ganun complexion sa mga ninuno nya minsan nalabas yon sa ibang generation yong baby ko mapula nong pinanganak tapos parang ang itim nya ng colour ng skin nya pero noong ng 2 months sya biglang pumuti palagi ko pinapaarawan si baby ko until now maputi parin..... habang pinapaarawan ko lalong nalabas yong kaputian nya sa side ng papa nya yong kulay ng puti parang mga mestiso/mestisa. sabi nila maiitim daw anak ko gulat sila ang puti at gwapo pa..... mapanghusga tlga ang mundo....

Kng newborn p lng mommy, may chance pa na pumuti si baby. Ung anak ko po mapula nung lumabas, then few days after, umitim po. Then cguro 5 months n sya bago totally pumuti. Pro same kami ng tatay nya na maputi. Ngayon po 10 months n sya.

Pamangkin ko sobrang putì nung nilabas ng Ate ko, ngayon sya Na pnaka maitim sa kanilang magkakapatid. Okay Lang yan mommy. Ang importante Po healthy c baby 🥰

Pag baby po kasi mahirap pa malaman ang skin color. Pero usually daw kung gusto mo malaman tugnan mo yung upper ear ni baby. Yun daw po kulay niya.

Ilang months na po ba? Minsan un nagpapaitim kay baby ay un pagigibg jaundice niya tuloy lang po sa pag papaaraw or photo therapy

2y trước

Baby ko gnyan parang dahil sa jaundice kaya mukang maitim Kasi yung katawan bnman nya iba sa mukah mapula n madilaw Ang mukah

magbabago po yan sis .. mga anak ko ganian maitim nung lumabas after a few months maputi na sla ..

4y trước

Yung baby ko naman mamsh sobrang puti nung lumabas tas after a week nangingitim na. Kakulay na ng daddy nya 😂

MagBabago din po yan..Kasi yung son ko ang itim nia nung lumabas,,ngayon hindi naMan na..

Si baby ko sis ganyan pero habang lumalaki siya nagbabago kulay niya pumupusyaw

Sis magbbago din po yan kulay ni baby after a month...