HMMM.

Totoo ba pag nanganak ka sa lahat ng ospital breastfeed ka dpat kasi bawal..eh panu kung wla ka gatas?

9 Các câu trả lời

Lagi sinasabi ng ob ko imposible daw na walang gatas ang isang nanay. Kasi part daw ng pagbubuntis na nagpproduce tlaga ng milk ang isang babae. Nasa hormones daw yun. Need lang daw ng preparation. Pwede ka uminom ng masasabaw pamparami ng milk. Tapos pag malapit na kabuwanan everyday daw linisin yung nipple. Meron daw parang natatanggal na maliit na balat dun parang cover daw ng daanan ng gatas. Yung iba kaya wala lumalabas kasi may bara. Dead skin siguro hahaha and the more daw na nagpapadede, the more na magpproduce ng milk.

Yes. Ako nga CS e. Ni room in agad si baby. Nasa recovery room plang ako habang paralysed pa yung kalahati ng katawan ko sa anesthesia. Naka latch na si baby para magkaroon. :)

opo.. ganun sa pinsan ko.. kaya ginawa nila bumili ng breastmilk..

Pano mo nalaman na wla gatas? Ako maliit dede ko, at akla ko wla gatas, pero nang sinipsip ni baby, lumabas ang gatas..imposible kasi na wla ee..

nasa milk code po kasi iyon batas po iyon at strictly implemented lalo na sa mga government hospital. kaya bago manganak dapat well educated tayo sa breasfeeding para d po mafrustrate at sabihin na walang gatas

Sakin momsh, hindi naman ako pinilit bumili lang kami ng milk na formula tapos binigay namin sa mga nurse then after 3 days kopa kase nakita si baby then binalik din samin yung milk na natira. Maybe depende pa din sa mga ospital.

Yun sabi ng bestfriend kong nurse. Pinapagalitan daw talaga pag di nagpapa breastfeed. Kaya advise nya wag na magdala ng baby bottle.

tunay po, mapapagalitan ka lang ng mga doctor at nurse pag sinabi mo wala kang gatas. basta magpadede ka, magkakaron din yan.

bawal po talaga.. yan din ang problema ko kasi wala na akong gatas kahit anong gawin ko..