BREASTFEEDING MYTH/FACT

totoo ba na pag uminom ng malamig ang BF mom sasakitan ng chan c baby? pag naligo ng hapon si BF Mom kakabagan si baby? pag kumain ng malagkit na bigas at gata (suman, ginataang bilo.bilo, palitaw, gatang gulay, biko, etc) sasakitan daw ng chan c baby?? mxado marami pamahiin Mother ko. hehe. wala naman masama kung susunod kaso crave nancravw nko Milktea at mga kakanin 😬 sana my makasagot. Thanks 😊

4 Các câu trả lời

ok lng sumunod Kung kaya mo sis. pero for me kalokohan lang.. wla ni isang nkaka apekto sa milk at sa baby mo. . ikaw n bahala Kung gusto mo sumunod. 😁 lahat Ng yan ginagawa ko . never nmn kinabag or sumakit tiyan ni bagets.

Wala pong totoo jan kahit isa. 😊

yung milktea. wag muna.

myth po