Breastfeeding Mom

Totoo poba na kapag masama ang pakiramdam ng isang bf mom,,tapos pag dumede si baby,maiinom daw niya at pwedeng magkasakit din sya? Totoo poba yon mga ka momies? #BFMomma #firsttimemom

1 Trả lời

Hindi po mam, pedia narin po nagsabi nagkasakit narin po ako nun 1 month si baby pure bf. continue breastfeeding parin po

1mo trước

pag uminom daw ng malamig na tubig,yon daw rason kung bakit inoobo ang baby🥴yung partner ko mas naniniwala pa sa kasabihan kesa sa pedia🥴