Remedy..

Hello. Totoo ba na pag my rashes dahil sa init c baby ay pwedeng remedy na pampatanggal ang gatas ng ina? Salamat ☺

7 Các câu trả lời

yes po.. aq po. yun lng ginagawa ko. may rashes o wala. every morning kahit pa tanghali hapon o gabi.. basta lagi ko pinupunasan muka ng mga anak ko. ng gatas ko. 😊 para lagi fresh muka .

Yes sis . Pwedi po. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Pero kung magsobra ngdry mukha ni baby sis dhil sa rashes bili ka ng Cetaphil AD derma.

5y trước

Ganyan din kaai baby ko sis..

yes momsh. magpiga ka sa cotton tapos patuyuin mo po mga 10mins. effective po

5y trước

wala naman po, everyday po before mo sya paliguan (after paarawan) pahiran mo po sya ng milk mo, tas let mo muna sya iabsorb ng skin ni baby kahit 10mins lang. effective po yan.

Yes, may antibacterial property ang milk ni mommy

5y trước

Thank u mommy :)

Cetaphil nalang mas maganda

yes po