Survey lng formula or bf

Totoo ba na mas matabain ang bata kapag formula fed?

109 Các câu trả lời

Genes din magsabi if tabain ang baby. Daughter ko pure bf from birth pero di sya naging super chunky. I think mas okay if healthy regardless if payat or mataba ang bata.

Pure formula milk po baby ko since newborn pero hindu po talaga mataba sakto lang normal weight. Depende din po siguro sa formula milk. Importante po hindi sakitin 🙂

Hindi basehan ang pagiging mataba ng bata para masabing healthy sya. Dto lang sa pinas uso ang fm. D ko alam kung bakit. Pero even the WHO support breastfeeding....

mas tabain pag formula fed.. d kc matàas sa sugar ang breast milk pero kung tabain kayo mostlikely khit breastmilk ipainom mo sa baby tataba din siya.

Breastfeed po. Mabilis tumana ang baby kapag formula kaai may sugar ang nga formula milk. Saka may temdemcy na maoverfeed si baby kapag naka formula.

Dipende po. Ebf for 1 year yung pangalawa ko noon mas mataba siya kaysa panganay kong fm. E mamahalin pa gatas ng panganay ko noon. Ang katawan sapat lang.

5y trước

Opo. For me naman di basehan ang pagiging mataba kung hiyang ang bata sa gatas or hindi. Pwede rin kasi sa genes kaya mataba ang bata o payat. Yung pagtatae o pagtitibi sa gatas isa yan indikasyon kung hiyang ang bata or hindi.

Based on my experience mas healty un baby na nakabreastfeed kesa sa formula, mas malakas resistensya nila kahit sila ay mix feed

Breastfeed. Baby ko 2 months and a half palang pero 6kg na sya. For immunity na din, hindi daw sakitin pag breastfeed ang baby.

BF is still the best for baby, walang makakatalo sa benefits nya from nutrients it gives, nakakatipid ka pa at d pa hussle.

mas ok sakin bf kasi di na magastos iwas pa sa maraming hugasin na bote. mabonding mo pa c baby at maenjoy pagiging mom mo.