Survey lng formula or bf

Totoo ba na mas matabain ang bata kapag formula fed?

109 Các câu trả lời

Depende sis. Yung twins ko formula fed matataba. 3y/o na sila ngayon. Then i have a 3month old boy. EBF. Mataba din. 😊

Ndi diin po bakit po ako brestfeed peo ang taba at ang bigat ng baby ko . Kumporme din po sa baby yaan

Kapag mataba hindi po ibig sabihin healthy, parang kapag tumanda na po hindi indication na healthy kasi mataba

You must research. wala sa katawan ng baby yan may mataba o mapayat ok pa din basta healthy bf man o hnd

nope mas matabain ang bata pag bf . Bibigat si baby sa formula pero masakitin so much better pa din bf

May mga baby talaga na tabain at ndi tabain mamsh.. Ndi porket pure bf or pure formula eh mataba po

Based on my experience mas tumaba 2nd child ko sa bf. 1st ko mamahalin pa milk pero di naman tumaba.

Bf si baby ko pero malusog naman sya. Mag bf po kayo para complete nutrition mapupunta kay baby.

Tabain daw talaga pag formula pero mas malakas pa rin immunity ng baby pag breastmilk.

Yes po nagiging obese yung bata. Ganyan nangyari sa pamangkin ko pinadiet ng pedia.