totoo ba kapag tagtag

totoo ba na kapag tagtag ka sa byahe at paglalakad maaga ka mapapaanak? Kase nung 4to6months ko tagtag ako sa byahe and sa paglalakad kahit mainit then nung nag pa ultrasound ako nung 22weeks and 6 days ko ang normal na laki dapat is 430grams e ang laki ni baby is 548grams tas parang lagi syang paikot ikot na akala mo nag hahanap ng pwesto sa tingin nyo mommy mga ilan weeks ako manganganak? Iam 29weeks now

1 Trả lời

Pwede po kasi sya mg cause ng pre term labor. Pero kung normal naman po lahat sa check up mo nothing to worry about. Malakas ang kapit ni baby.