Hmp

Totoo ba na bawal sootin ang damit ni mister pag buntis kase mabilis daw mawawalan ng gatas? sabi lang skin ng ate kaya natatakot ako minsan magsoot ng damit ng asawa ko hehe

2 Các câu trả lời

Pamahiin lang po yun. Yung gatas dadami kung madalas kayo magpadede and kung madalas din kayo magpump or magexpress ng milk. Mas malakas demand mas lalakas supply.

it's a myth wlang connection sa milk at pagsuot ng damit ng asawa mo😊