Breastmilk

Ask ko lang kung totoo ba na kapag sinuot mo damit ng bf habang buntis ka mawawalan ka ng gatas? Bigla naman akong nag worry, gusto ko sanang mag ebf since ito yung first baby ko. Please help me. #firstpreganancy

1 Trả lời

Myth po. Wala po koneksyon damit nya sa pag produce ng milk nyo po. Naturally, habang ikaw ay buntis yung body mo din is working di lang throughout your pregnancy pero sa "big day" nyo rin, may gatas ka, di po uso formula milk noon. Mas maganda ngayon pa lang magbasa ka na ng facts about Breastfeeding and join groups sa fb para dagdag support sa journey mo kasi may downside yan pag di nameet expectations mo sa unang latch nyo ni baby, sana din breastfeeding advocate yung hospital/clinic paanakan mo para mas magabayan ka lalo kasi di madali ang pagpapasuso. Good luck & stay healthy :)

4y trước

Thank you po! Kinabahan po ako. Yes po kasali na po ako sa mga breastfeeding fb page kaya nkakakuha ako ng idea. ❤️😘