burp

Totoo ba mga mommies n kapag breastmilk hindi masyado nagbburp tLGa? Compared kung formula milk?

15 Các câu trả lời

Sabi ng pedia ng baby ko yes usually daw si talaga sila magburf maliban kung busog sila kase di gaya sa bottle madami sila na kukuhang hangin kaya ganon need talaga nila mag burd pero still papag burf padin daw kung after ilang minutes hindi nag burf okay lang daw un.

Kung direct latch po d na need masyado ipaburp. Pero kng bottlefed si baby necesarry na ipaburp pa din lage. Kahit breastmilk pa po ang dinedede nya kung sa bote nmn nya dinedede may hangin pa din po

Yes po. 6 months na lo ko feeling ko wala pa atang 20x namin sya pinaburp since birth hehe. Pag may kabag lang noong newborn sya, which is madalang talaga.

Oo ganian panganay ko. Wala kxe air talaga pag breastfeed kaya mas okay talaga sia. 😉

Pes posible po kasi wala naman sya madedede na hangin esp pag tama pag latch ni lo

Regular ba mentration nyo paga breastfeed kau momsh?

Oo. Breastfeed ako minsan lang nag buburp si baby

Sis kamusta ka? Nanganak knb sa mct?

5y trước

Kaya nga eh. More lakad lakad. Hehe thanks sis.

Yes moms gnyan din c baby ebf

May nabasa din akong ganyan