Ihi sa dugo

Hi. Today, yung ihi ko po is may sumasamang blood. 6 weeks 4 days preggy po ako. Hindi naman po sumasakit o sumakit puson ko. I'm also currently taking duphaston kasi nag sspotting ako. Meron po ba dito same case? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

same here.. I have bleeding on my 7weeks and 5days.. Kaya takbo Kami SA ob.. they found out I have SCH . okay Naman si baby.. 10 weeks and 3days na Ngayon.. may spotting pa din..on and off..

bed rest kalang mami