OMG 😍 just felt my babies kick for the first time!!! Been waiting for this 💗 june 25, 2022

Today was crying. My nasabi kasi aku kinagagalit nga asawa ko. Di ko alam bat lahe nalang mainitin yung ulo ko. Maliit na bagay kinagagalit q. Ang sakit kasi sa likod. Pag gising ko magluluto aku mag liligpit ng pagkain. Maghuhugas. Maglalaba., tapon kadalasan 11 na yung almusal ko. Na aksidenti kasi asawa q sa motor kaya limitado lang yunv galaw. At my mga times kasi tulad ngayun na nagagalit aku sa kanya at nabasabi na masakit na salita. So ngayun umiiyak aku. Alam q bad ito sa baby na dinadala q kaso ang sakit lang kasi d nya aku pinapansin tapos wala pa kami kain 9:53 n ng gabi. D mn lang nya aku kinakausap. Mas pina iral nya pa Galit nya. Kaysa sa amin. Alam nya naman buntis aku. Sana nalanv namatay nalang aku. 😭😭#1stimemom

1 Trả lời

Di kita masisisi Mommy dahil imbis na ikaw ang pinagsisilbihan, ikaw ang nag aalaga sa asawa mo dahil naaksidente. Nasstress ka lang Mommy dahil yung pressure nasayo. Di mo dn masisisi si Hubby kasi sabi mo nga di sya makagalaw, nasaktan mo ego niya baka iniisip niya na wala syang kwentang asawa. Mommy, di ko sa kinakampihan asawa mo pero pagsubok lang yan sainyo, laban lang Momsh kasi may dadating pang pagsubok lalo na pag nanganak ka na. Pag ba nahirapan ka, ganyan ba magging solusyon mo at idadamay po pa si baby na wala naman alam sa nangyayari? Sana magkaayos na kayo ni hubby. Time na sguro para mag grow and build up yung foundation nyo. It takes time naman, di naman kailangan madaliin. Ipag pray nyo na lang din si Hubby nyo for fast recovery and may God guide you po.

2y trước

Thank you so much po sa advice. Subranv na appreciate ko po