Nakalimutan?

Today is my bday nkalimutan na yta ng aswa q bday ko ngaun,last yr amn khit na una cla ng 1 hour inantay nya pa 12md sa pinas pra i greet ako at my pa online surprise gift pa cyang mangha2rana,bgay ng cake dozen of roses,chocolates at mga foods,peo till now wla pa dn aqng greetings from him,madali p nman aqng msaktan at mging emosyonal dhil sa buntis ako???,kung kelan kinasal na kmi at mgka2 baby dun pa yta nwala ang sweetness nya???

12 Các câu trả lời

Easy ka lang momsh. 24hrs naman bday mo anong oras palang. 😂🤣 Atsaka don't expect too much of course may mga konting changes nadin kasi magkakababy na kayo. And yang pagiging atat mo baka lang dala ng pagbubuntis mo. Hahaha. Be thankful nalang kasi sa araw-araw na ginawa ng Diyos hindi nawala sayo ang asawa mo and the fact na gift niya nadin sayo si baby. Precious gifts are simply loving and appreciating people around you. HBD! God bless our babies! 😊🤰🙏

He calls me again now lng and he say sorry,pagod lng dw xa sa work inaway ko nga,peo sa ibang bgay d nya nka2limutan,ang dmi nya dpat mkalimutab bday q pa tlga😭,he ask me din what i want 4 my bday and hes sending nlang a money to buy it, d nmn importante sakin any material things d important is sana naalala man lng nya ung khit d q pa sabhin😭😭😭

Kauumpisa palang ng araw ng birthday mo mommy, malay mo naman may ibang surprise naman ulit sayo. Alangan namang ganon ulit gagawin nia, syempre expected mo na. Di hindi na surprise. Hehe. Wag rin masyado magexpect kasi mas nakakadisappoint magexpect mommy, mastress ka lang. Isipin mo nalang ginigreet ka na ni baby mo :) Happy birthday po :)

Nkasanayan ko na yan sis. Before kahit ung date na naging mag jowa kmi nagccelbrate kmi or never mkalimutan magbatian. After ng 6 years of our marriage nagpa church wedding kami. Mula nun hndi na gaano nagbabatian. Nkakalimutan na din pero pag naalala nagbabatian pa nman. Eremind mo sya na bday mo ngaun bka nkalimutan lang.

Baka pagod lang sa work. Manage your expectations mommy para di ka madisappoint at malungkot. Be thankful instead that you have another year and soon you'll be sharing it with your little one. Happy birthday! 😊

Baka naman may surprise sayo. Mahaba pa nmn po ang araw dont worry 😁 its better than late than never 😀 tama ba?? Hahaha Happy birthday mommy

just wait for it momsh. baka naman iniba nya ang oras ng surprise nya. happ bday!

Happy Birthday! We have the same birthday ☺️

...minsan talaga nakakalimutan dahil sa pagod at bz..ganyan aq minsan sa monthsary ng hubby q parang sa baby nlng lage ang iniisip q...

happy birthdaaaay!! 😊 baka may surprise naman po mamaya hehe