Hnd mkahinga pag nka higa

Tnung q lng mga moms bali 30weks and 6days n aq?...nrmal lng po b n hnd maka hinga pag nka tihiya k at hnd rin nakaktlug ng maayus 2am or 3am aq nkaktlog nhihirapan po aq?.. At init n int din ktwan q kht nka aircon n.. Gnto po b tlga pag bntis frst mom po aq

1 Trả lời

Ay oo mamsh, buti naka aircon ka, e yung ibang buntis tulad ko, e fan lang, napakainit ng pakiramdam, at hindi na gaano makatulog .. mg left side ka magpwesto, ako din kasi pag nakatihaya, mejo nahihirapan din ako huminga,