Pus Cells

TNTC ???? sana maging okay panga2nak ko , ang taas n ng pus cells ko... di ako mahilig sa maalat at softdrinks pero sa chocolates oo? huhu... @37weeks&3days

Pus Cells
14 Các câu trả lời

Hello po. 3yrs ago na tong post. Kamusta po kayo? Gumaling po ba uti nyo bago nanganak? And kamusta po baby nyo? Sana masagot. Kase po 37 weeks and 2 days na ko and mataas din plus cells ko nasa 30-35

Ako po bago nag urine test uminom ako ng fresh buko....ung isang fresh buko juice inubos ko..kya 4-6hpf nlng ung naging result...before po kasi sobrang taas dn ng uti ko...

Dapat magamot po yan before kayo manganak. Sundin po si OB sa kung ano man ipapainom sayo kahit mahal pa yan or di mo matake ang lasa.

According sa dati kong ob, sweets are bacterias food. Kaya di lang maalat ang pwedeng cause ng uti.

Ganyan din aq dati neresetahan aq antibiotics. More water Kung Kaya buko juice everyday.

Sobrang dami. More water tas iwas ka na lang sa sweets mommy. sana gumaling na UTI mo.

Thankyou po sainyo , di ko na alam kakainin ko bawal sa maalat at matamis😭

Pa check po kayu. Baka need nyo antibiotic, at baka mahawaan c baby

Opo nagtatake ako ng antibiotic😥

More water pa girl. Prayers ❤️