2 cm and false labor HELP PO MGA MOMMIES first time mom po ako

Any tips po sobrang sakit na po kasi ng balakang ko papuntang puson as in napapagod na po ako kasi nagstart po yung contraction ko march 15 11pm then mga march 16 1 ng madaling araw nagising ako dahil naiihi pagbalik ko po ng kwarto akala ko pahabol na ihi kaya po nagpalit ako ng panty nung nakasuot na po ako at nahiga may lumabas pa din po dahil d po ako komportable pinunasan ko at out of nowhere nag flashlight ako para tiganan akala ko kasi white discharge lang pero nagulat ako dahil medyo brownish po ganon din po sa panty na nauna. Nagpacheck up po kami mga 8 ng umaga 1 cm and nagpacheck up ulit mga 5 ng hapon 1 cm pa din po pero masakit na yung contraction ko then natulog po ako kasi wala po akong tulog non puro lang ako lakad mga 7 po ako natulog nagkocontract pa din po na d ko na alam kung saan ako hahawak yung sakit po sa puson papuntang balakang kaya d po ako nakakatulog ng maayos Ngayon po march 17 paggising ko ng umaga nag gatas lang ako at naglalakad lakad na sobrang sakit na po ng balakang ko and yung discharge ko po dark brown nagpacheck up po kami after lunch 2 cm na po and buong time po na nagkocontraction false labor lang daw po yun pumunta po kami ng rmc dito sa pasig pinauwi po kami balik na lang daw po kapag pumutok na yung panubigan ko . Any tips naman po mga mommy paano po ang gagawin ko naiiyak na po ako ayaw ko naman pong sabihin na napapagod ako, Help po mga mommy

1 Trả lời

ganyan talga sa rmc mi pag di Kapa manganganak papauwiin Kapa , obserbahan mo Muna Yung contract tapos pa IE ka Muna sa lying in Bago ka pumunta ospital pag 5-6cm kana pumunta kana rmc iaadmit kana Nyan

1y trước

sa pcgh po ako nanganak sarado daw po kasi rmc nun buti tinanggap po kami doon