sakit ng balakang

Hi mommies. Pa help po. Di pa po kasi nwawala sakit ng balakang ko. Ano po dpat kong gawin? Sobrang sakit prin. D ako mktulog ng maayos ? Galing nako hospi. Kagabi. D pako pwede admit kasi 1-2 cm plng ako. Ano po pampa wala ng sakit ??? Ano po dapat gawin . Salamat ❤

1 Trả lời

Lakad lakad ka lang sis tsaka squat lagi para tumaas cm mo. Kailangan tiisin mo talaga yung sakit. Lalo pag active labor ka na. Mas doble yung sakit nyan.