Hot Compress

13weeks na po akong pregnant. Sumakit kaninang madaling araw yung puson at balakang ko pero di ko pinansin then natulog ako ulit. Pag gising ko ng umaga sobrang sakit ng balakang ko may scholiosis po kasi ako sa part ng balakang ko kaya naapektuhan masyado balakang ko. Nag hot compress na po ako sa balakang kasi naiyak na ko ng sobra sa sakit, ask ko lang po kung wala naman po ba effect sa baby ko yung pag hot compress ko sa balakang?

1 Trả lời

Wala naman po syang epekto pero need po na mag consult kayo sa o.b nyo to check kung anong possible na gawin.

5y trước

Okay po. Thank you