Frank Breech Position

Any tips po para umikot si baby, 28th weeks and 4days naku. Sabi ni doc iikot pa daw sia. Anu kaya dapat gawin para sa sunod na ultrasound normal na yung position nia😌

7 Các câu trả lời

tama naman si OB, iikot pa si baby. same tayo, previously naka complete breech sya then netong last scan ko, naka transverse lie na sya. currently 29wks. as per my OB, nagttry na umikot si baby, ang downside lang is saken habang nagttry sya umikot, sumama yung placenta nya. nag low lying placenta tuloy ako jusko. naglalakad lakad ako dati and halos lagi akyat baba sa hagdan pag umaalis, sabi kase mas maganda at mabilis daw iikot ang baby pag makilos ka, nagpapasound and flashlight din ako sa tiyan. ending bedrest tuloy ako hanggang next check up ko. possible pa ma'CS 😅

Too early pa po. Tama po si OB iikot pa po sya. Kapag po umikot sya next ultrasound possible bumalik pa po ulit sya sa pagkabreech. Ako po noon nagworry din ako kasi nakasuhi si baby. Nagtry po ko ng mga excercises para mag cephalic. Successful naman po kaya lang pagbalik sa OB naka breech na naman. Then nung malapit na due date ko kusa naman po sya pumosisyon

Ako din po June 14 nung nagpa ultrasound ako breech din po si baby ko i hope na umikot sya .. lagi ko sya kinakausap at nagpapasound sa my bandang puson ko then nka Left side ako lagi nkahiga .. sana effective, normal kasi ako sa 1st baby ko

Same tayo mamsh. 28 weeks and 2 days. Still breech pa din si baby kaya ramdam na ramdam ko paggalaw nya lalo pag sipa sa puson.

iikot pa yan mamsh, then pag mag ssleep ka sa left side ka palagi. wag kang titihaya sa pag tulog.

squats ( ask 1st your OB ) play music kung saan b dpat nkaulo so baby duon mo po itatapat

2y trước

masyado pa naman po maaga mi iikot at iikot p naman po sila 2nd at 3rd child ko ganyan dn pero nung 9months n po ako umikot n sila po .

ako rin mga momshie nkabreech din si baby I'm 29w&3days

2y trước

Praying na umikot sila pagdating ng 34weeks🙏