Ftm

Any tips po para mas mabilis na bumaba si baby. Madalas napo sumasakit tiyan ko pati balakang lalo na sa gabi.37 weeks napo ako. Nainom nadin po ako ng primerose ba yon. Eh hindi po ako makainom pineapple juice dahil anemic kaya buko juice po iniinom ko. Ano papo kaya pwede ko gawin. Thanks po.

1 Trả lời

magDO daw po kayo ni mister haha tapos more lakad and squats tapos may nabasa po ako dito na uminom daw sya ng chuckie, mas napadali delivery nya, ewan lang din po kung effective nga hehe