ftm

Hi mga mamsh. Ask lang po ano po ginawa nyo para mabilis lumambot cervix nyo. 39weeks and 2days napo ako pero ang nararamdaman ko lang minsan sakit ng balakang tas naninigas tiyan minsan masakit pempem.pero no discharge padin po. Tips naman mga mamsh anemic po ako kaya di makainom pineapple juice.

13 Các câu trả lời

Exercise lang po mommy, brisk walking then do more squats, akyat baba sa hagdan, then pwede rin swimming ..and then sex din po nkakahelp pra mgdilate ung cervix agad. And then pwde rin uminom ka ng pampasoft ng cervix like primrose or iinsert nyo sa pempem nyo. pwede rin yun tutal OTC lng un mommy.. And finally.. eto lang msasabi ko c baby lang tlga nakakaalam kung kelan xa lalabas kaya, kausapin nyo po xa palagi hehe. Have a safe delivery soon mommy! Godbless po.

Hi sis. Pag d maselan pagbubuntis mo merong mga videos sa youtube na for activation of labor. Mga light excercises sya para mabilis mag open ang cervix, kayang kaya kahit malaki na tyan mo. Yun po kasi gnawa ko dati at effective naman. God Bless on your delivery 😊

38weeks nung nagstart ako pAinumin ng Primrose ng OB ko kinabukasan nagstart n ng mucus discharge and saktong 39weeks nanganak na ko mommy. It will help po magpalambot o magopen ng cervix ung primrose

i did yoga exercise from YouTube..tapos syempre seek advise sa ob..39 weeks kapa naman mommy..di ka pa overdue..kausapin mo lang si baby na lumabas n sya kasi excited na kayo to meet him/her..

squat sis, ako nga sis may beta thalassemia (anemic) pero umiinom ng pineapple juice eh juice lng nmn un. di nmn binawal un.

Lakad lakad po ang pingawa skin ng ob ko pra daw po hindi mhirap mnganak

take po kayo evening primerose 3x a day tapos inom pineapplejuice lage

may nirereseta po ang ob mommy pampalambot tlaga ng cervix ..

mag take ka vitamins iron nakaktulong pra di ka.ma anemic

Walking lang mamsh at squats every morning :)