Mailang po si ate tiwi ko.

Any tips po para di mailang or di na maging mahiyain ang panganay ko? Pag nasa labas kami ng bahay and she saw people walking around her, bumabagal lakad nya at sobrang kapit nya saken. Minsan natutulala nalang sya. Nakatayo nakatingin sa mga tao.

Mailang po si ate tiwi ko.
17 Các câu trả lời

Kausapin nyo lang po na wag mahya ganun ganun

Try mo ipateraphy si baby consult your pedia

5y trước

Thanks po sa payo. Sana mapacheck po namin agad.

Mawawala din yan as time goes by.

Minsan lang siguro sya nakakalabas sis?

5y trước

Ganun po talaga, sakin naman po 3yrs old pinasok ko nang barangay day care center, tapos nursery 4yrs old, sinali ko sa mga activities hayun active na sya at hindi mahiyain.. Tinuturuan ko din na batiin si ganito lalo na kakilala namin.

mawawala din yan in time goes by

ihanap mo ng kalaro

palaruin mo sa labas sis

5y trước

Pinapalabas ko naman po pero wala talaga. Nakatayo lang sya sa tapat pinto namin pero active siya sa loob ng bahay.