Cervix close

Any tips po para bumuka ang cervix o sipitsipitan?bukod sa paglalakad at pagkain ng pinya. I have 1week na lang po kasi pag hindi pa po nag open cs po mangyayari sakin😭 di po keri ng cs at mag isa lang po ako Pahelp naman po mga mommies

2 Các câu trả lời

to be honest, pineapple cant open a cervix as per study. just do regular walking/squatting (fpr your strength) and wait lang sa readiness ni baby to be born.

Squatting po try niyo. Dapat niresetahan na kayo ng Primrose.

1y trước

opo may primrose na po akong tinatake for 2 weeks na