Momshies

Any tips po na pwedeng gawin para umikot si baby? Almost 32w na ako pero base sa ultrasound ko knna wala pa daw sa tamang posisyon si baby at need pa nya umikot dahil kung hindi cs ang bagsak namen?

1 Trả lời

This worked for me try mo wala mawawala. Maglagay ka nang music sa yt for babie sa ilalim nang puson always para hanapin ni baby. Nag work sya for me pero umikot ulit baby ko bandang 34 weeks. Kaya na cs ako lol

5y trước

Try and try po. Sabi nila kahit last minute umiikot si baby😊yung sakin kase sobrang likot. Ng ka taon ata na nung ng p ultrasound ako eh naka traverse lie cya