Caesarean

Tips po mga momsh sa mga na CS for fast recovery? At yung mga experience nyo po like kelan kayo nag start mag take a bath, pano right way to clean scar , etc. Tia 🥰

2 Các câu trả lời

1 week tuyo na ang tahi ko sa labas. Pinabasa na rin ni OB ko ang tahi after ng check up ko sakanya. Naligo na ko pagkadischarge ko sa hospital with her permission na rin, nilagyan lang nya ng Tegaderm yung tahi ko then betadine, cutasept ang pinanlilinis ko. Air dry as much as possible after linisin tsaka lagyan ng gauze and always wear your binder mommy.

4y trước

Thank you mommy 😅

try nyo po agad tumayo at maglakad lakad. habang naglalakad mas nawawala yung sakit. wag po kalimutan binder for support. bago po ako umuwi from hospital tinuran po kmi ng ob ko kung pano maglinis ng tahi, sya din naglagay ng binder sakin po eh. baka sayo din po ganon.