help

Tips po mga mamsh to induce labor? 39wks and 5days na po ako still no signs of labor

1 Trả lời

Same tayo 40 weeks nq nung nag pa admit sa hospital pero no signs of labor pero dahil 40 weeks na di na nila aq pinauwi 1cm lang aq that time tapos i was given eve prime and buscopan after 8hours my water broke then 2 more hours i was in labor.. BUT again message your OB kung ano ang prescription nya for you.keep safe momshie