Hello po first time mom po ano po tips para mas lalaki pa ang cm 3cm na kasi ako now then may dugo

Any tips po huhu

5 Các câu trả lời

Try nyo po magsex ng asawa mo at lakad every morning kahit 10-15mins lang wag masyadong magpakapagod kasi si baby naman magdedecide Kailan sya prepare lumabas. ako kasi may 16 pa edd ko pero april 30 nanganak nako hindi ko din alam na open cervix nako kasi hindi ko naranasan yung labor pain na tinatawag nila ang napansin kolang after namin magsex ni hubby every 5mins biglang sumakit yung balakang at puson ko pero hindi maskait parang may tusok lang yung parang menstrual cramps kaya nag call ako sa ob ko then pinapunta akong clinic pag IE sakin 8cm nako at manganganak na pareho kaming nagulat ni hubby HAHAHHAHA

relax at wait ka lang. kesa po mapagod po kayo kapapatagtag. kusang lalaki ang cm once si baby mo bumaba ng bumaba. basic na lakad lang at galaw sa bahay okay na yun. yun lang ginawa ko sakin nun (based sa experience ko lang) more on tulog at higa ako. lakad ko langbay pag magluluto at punta sa Cr pero yung pagod sa tagtag di ko ginawa kaai ang tamad ko, lahat ng babies ko kusa naman lumabas sa tamang araw na gisto nila.basta dasal ka lang at kausapin mo si baby. mahirap po maglabor at umire kung pagoda ka na kapapatagtag. need mo ng matinding energy pag labor at ire kasi

maglakad-lakad ka lang, yan lang ginawa ko. May 6 ang EDD ko pero April 25 pa lang nanganak na ako. 1cm lang ako ng 6pm, 10:30pm pumutok na panubigan ko 3-4cm na ako agad nun. 1am, 8cm na ako tapos nanganak na ng 3am.

nung 1cm po dati ini-strip po ng OB ko ung cervix tapos nag 3cm agad kaya pina admit na nya for induced kasi ako nun

hi mi ako 2cm plang pina admit n ako ng OB ko. kc nakakapa na ung ulo ni baby at bukas n rin cervix ko