Pregnancy

Tips po to fight morning sickness

Pregnancy
21 Các câu trả lời

Eat small meal muna before ka tumayo sa hogaan like crackers po muna ganon wheat bread po mga ganon then rest ukit tpag palagay mo okay kana kain kana pero huwag parin po madami . Konti padin po ymthen milk. Nung 1st trimester kopo kasi sobrang hirap then my ob adviced ako na ganon gawin ko since kada chexk up ko saknya nakikita niya talaga na naduduwal nako then pupunta ng cr binigyan din ako ng gamot for vomiting kasi baka ma dehydrate ako, peeo nagawa nalang yun during 3months then nung nasa kalagitnaan nako ng 7months balik ulit yung morning sickness ko gang malapit na makapanganak then yun ginawa ko na survive ko naman and also I drink gatorade in moderation ngalang to keep hydrated

Small frequent meals. Lagi dapat may laman ang sikmura. Inom ka lagi vitamins sa gabi kasi minsan nagpapatindi pa yun ng nausea. Bago ka bumangon sa kama paggising, kain ka crackers. Stay hydrated. :)

Small frequent meals po. Nakakalessen siya ng pagduduwal ko non. Wag papagutom. Kasi pag gutom tas kumain, ayun sobrang lala ng "morning" sickness ko.

5y trước

And vitamins b complex po reseta sakin ng OB ko. Morning and night inumin pag sobra pero pag di naman masyado daw, pwedeng gabi lang.

Di mo talaga maiiwasan kasi you can't control it.. but hayaan mo lang. Then don't skip meals.

Lagi ka magdala ng skyflakes momsh. Pagkagising mo kain ka agad nun. Ako kase ganun ginagawa.

Small frequent meals lang po. Kumakain din ako ng maasim nuon para mawala yung nausea.

ginger tea,. tpos pag nglalaway ka skyflakes. it helps wiv salivation..

Hindi maiiwasan yun sis enjoyin mu nalang 😊

Kain ka konting biscuit bago bumangon.. 😊

You cant fight it . Just enjoy it mommy :)