ADVICE PLEASEEE HUHU

any tips para mag grow si baby sa loob ng tummy ko ano po ba dapat kainin everyday mga mi huhuhu. I have my vitamins na po na calcium, iron at fishoil.

6 Các câu trả lời

ano po sabi ng ob/midwife mo sayo mommy? kasi mas mainam po na hindi malaki si baby para hindi ka mahirapan manganak. mahirap po ilabas pag malaki ang bata. more kain din po. much better po kumain ng kumain as long as healthy foods not junk foods. wag lang gagawing in one seating yung super daming kain.

itlog, tofu, mongo, chicken, beef, pork. basta more on protein. same tayo maliit dn si baby kaya ayan mga pinakain sakin bukod sa multivitamins

OB will give you advice if your baby needs additional nutrients.

lng months k n momsh,

more kaen lang po

more fruits sis